Dịch vụ cơ bản

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

Là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door ( nhận tận nơi- giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước.

247Express luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Do tối ưu hoá được thời gian vận chuyển và kết nối, 247Express đảm bảo thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất. Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất khi Quý khách có yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ

DỊCH VỤ PHÁT HÀNG THU TIỀN (COD)

Là dịch vụ mà 247Express thu hộ tiền hàng cho người gửi khi phát vận đơn cho người nhận.

Bảng giá dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM

Là dịch dụ chuyển phát theo hình thức giao hàng tận nơi đối với các hàng hóa và tài liệu không đòi hỏi cao về thời gian vận chuyển nhưng lại chú trọng vào giá cước cung ứng dịch vụ tiết kiệm

Bảng giá dịch vụ

DỊCH VỤ VẬN TẢI

Là dịch vụ vận chuyển hàng có trọng lượng lớn, có thời gian vận chuyển dài hơn dịch vụ chuyển phát nhanh (từ 2 đến 7 ngày làm việc), nhưng với chi phí rất hợp lý.

Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn với yêu cầu về thời gian không quá gấp tới các tỉnh/ thành phố trung tâm.

Bảng giá dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ - INTERNATIONAL EXPRESS

Mang tới cho Quý khách giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, với thời gian được xác định trước. Không giới hạn về trọng lượng và kích thước, dịch vụ này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc biệt của Quý khách như: bảo hiểm hàng gửi, bảo đảm phát vào thời gian xác định trong ngày tại các thành phố chính trên thế giới…Với dịch vụ này, người gửi sẽ tự động nhận được thông báo kết quả phát vận đơn khi đăng ký.

Bảng giá dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM ĐI QUỐC TẾ - INTERNATIONAL ECONOMY

Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Quý khách thì dịch vụ International Economy là giải pháp lý tưởng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho việc gửi những chứng từ hay hàng hoá không quá khẩn trước khi kết thúc ngày làm việc theo giờ địa phương.

Bảng giá dịch vụ

19006980     info@247post.vn